mẫu hợp đồng cho thuê container

Thảo luận trong 'Góp Ý - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi heocontainer, 22/4/17.

 1. heocontainer

  heocontainer New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mẫu hợp đồng cho thuê container kho, văn phòng
  Khi khách hàng có nhu cầu thuê container, muốn biết về mẫu hợp đồng cho thuê container hãy đến với Hưng Đại Việt container. Không chỉ mua bán container giá rẻ, cho thuê container dùng làm văn phòng, làm kho chúng tôi còn cho thuê container với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo nhất có thể. Mẫu hợp đồng cho thuê container với các điều khoản rõ ràng, cụ thể về trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của đôi bên khi tham gia hợp đồng; để có thể tránh những tranh chấp không đáng có về sau.

  Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hợp đồng thuê container, biết đầy đủ các thông tin thiết yếu, Hưng Đại VIệt container gửi đến khách hàng mẫu hợp đồng cho thuê container. Đây là hợp đồng được cho là có nội dung, hình thức chuẩn, đáp ứng các yêu cầu cần có của một hợp đồng hợp pháp, đầy đủ thông tin các bên, phương thức thanh toán, giá trị hợp đồng,...

  Mẫu hợp đồng cho thuê bao gồm: Quy cách container, đơn giá cho thuê container, chi phí vận chuyển, cẩu hạ hai đầu, tiền đặt cọc,... thêm vào đó là các điều khoản thoả thuận của hợp đồng, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán...  [​IMG]  Các mẫu hợp đồng cho thuê container
  - Mẫu hợp đồng cho thuê container theo chuyến: khách hàng có nhu cầu thuê container loại này sẽ sử dụng ngay container trong chuyến chuyên chở. Có thể thuê chuyến theo đơn hoặc chuyến cả đi lẫn về. Giá tiền thuê ở loại này phụ thuộc vào biến động theo thị trường, và thường cao hơn giá tiền thuê ở các loại hợp đồng khác. Số tiền được tính theo đơn vị container/ ngày hay cũng có thể theo tháng. Nhưng thuê container theo hợp đồng này thường ít. Vì loại hợp đồng này có tính tạm thời, không ổn định và không tính toán được các biện pháp hữu hiệu.

  - Mẫu hợp đồng cho thuê container không quy định về số lượng container. Hợp đồng này chủ yếu quan tâm đến giá trị số tiền thuê container không thay đổi trong suốt thời gian hợp đồng còn cs hiệu lực. Bất cứ container ở vị trí nào thì vẫn thuộc quyền, phạm vi quản lý của bên cho thuê. Mặt khác mẫu hợp đồng cho thuê container loại này không căn cứ, phụ thuộc vào số lượng container mà tuỳ thuộc vào bên thuê. Ngoài ra hợp đồng này còn quy định về địa điểm hoàn trả container, số lượng hoàn trả trong mỗi tháng và chi phí là bao nhiêu.

  - Mẫu hợp đồng cho thuê container với số lượng quy định. Loại hợp đồng này quy định bên thuê sử dụng số lượng container tối thiểu. Mặt khác, hợp đồng loại này có thể hoán đổi, linh động hơn cho khách hàng. Có nghĩa là bên thuê có quyền hoàn trả một số lượng container ở vị trí này và nhận lấy một lượng container tương ứng ở vị trí khác.

  - Mẫu hợp đồng cho thuê container dài hạn. Loại hợp đồng này quy định bên thuê sử dụng một lượng container nhất định trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực, không được hoán đổi và chỉ được quyền hoàn trả trong khi hết hạn hợp đồng. Trường hợp vi phạm hợp đồng sẽ phải nộp tiền phạt. Mẫu hợp đồng cho thuê container này là loại phổ biến hơn cả. Đôi khi khách hàng có nhu cầu thuê container dài hạn cũng có thể được tạo điều kiện thành hợp đồng thu mua.  [​IMG]  Trong các mẫu hợp đồng cho thuê container trên, giá tiền thuê, phí bảo hiểm, điều kiện thuê, việc nhận lãnh và hoàn trả container, việc hoán đổi container và các phụ phí nhận lãnh, hoàn trả container là những điều khoản chủ yếu cần lưu ý.

  Trong hoạt động cung ứng phương tiện vận chuyển thì việc soạn thảo và kí kết hợp đồng, mẫu hợp đồng cho thuê container là một trong các thủ tục khá quan trọng và không thể bỏ qua. Hợp đồng cho thuê container chính là bảng cam kết rõ ràng các thỏa thuận giữa bên cần chuyển hàng hóa và công ty dịch vụ cho thuê phương tiện vận chuyển. Tùy theo phương tiện vận chuyển mà sẽ có các hợp đồng vận chuyển khác nhau.

  Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thuê container của chúng tôi, muốn biết mẫu hợp đồng cho thuê container, hay có nhu cầu tìm hiểu về giá container. Hãy liên hệ với chúng tôi - Hưng Đại Việt container đảm bảo báo giá cho thuê container tốt nhất đến với khách hàng.
   

Chia sẻ trang này