Lễ ra mắt

Thảo luận trong 'Bất Động Sản - Xây Dựng' bắt đầu bởi caotuongvy, 13/1/16.

 1. caotuongvy

  caotuongvy Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vinpearl Empire Condotel là dự án được Vingroup đầu tư và xây dựng, mọi tâm điểm của giới đầu tư đều đang dồn vào dự án. Lịch mở bán Vinpearl Empire Condotel nha trang sẽ chính thức được mở ra vào:
  • Thời gian: 9h00 Thứ bảy, ngày 23/1/2016
  • Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, tầng 2, khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, HN
  • Nội dung: Ra mắt dự án Vinpearl Empire, chính sách mở bán và cam kết đầu tư; Tư vấn đầu tư cùng chuyên gia.
  [​IMG]
  (Liên hệ với chuyên viên phụ trách dự án 091 151 6873 để nhận thư mời tham gia sự kiện)
  Lễ mở bán Vinpearl Empire Condotel tạo cơ hội cho những người có mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp, các chủ đầu tư sinh lời đạt được:
  • Tập đoàn Vingroup cam kết cho thuê từ 3-5 năm với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm kèmhỗ trợ rất ưu đãi lên tới 65%, với lãi suất trong năm đầu dự kiến là 0%.
  • Tương đương tối thiểu là 8% giá trị căn hộ/năm theo USD và 10% giá trị căn hộ/năm theo VND, nhưng sẽ không thấp hơn 85% giá trị đầu tư trong 3- 5 năm đầu và thời gian sở hữu căn hộ là lâu dài.
  Với vị trí đắc địa đó, theo nhận xét của một số nhà đầu tư, với vị trí đắc địa này, trong tương lai không xa, giá trị đất đai và nhà ở tại khu vực này sẽ tăng lên nhanh chóng và lợi nhuận 8-12% thông qua thu nhập phòng cho thuê, chủ sở hữu sẽ có một Hệ số thu nhập trên đầu tư (ROI) rất đáng ngưỡng mộ.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư mang lại nguồn thu nhập ổn định và cao hơn những kênh đầu tư truyền thống khác cho hưu trí của bạn, thì các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm khuyên bạn nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel. Nó sẽ giúp bạn không chỉ sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp mà còn đem đến cho bạn một nguồn thu nhập đáng kể ngay cả khi bạn không có thời gian sử dụng nó, bảo dưỡng hay chăm sóc nó.
  => Xem toàn bộ thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel tại: http://vinpearlempire.com/

   

Chia sẻ trang này