Công ty Dịch vụ bảo vệ Thịnh An

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Và Quảng Cáo' bắt đầu bởi baovedatviet, 24/2/16.

 1. baovedatviet

  baovedatviet New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Thịnh An xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

  THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

  Hotline : 0979886644 - Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển với sự xuất hiện của hàng loạt hệ thống các hệ thống Trung tâm thương mại, Tòa nhà, Ngân hàng, Siêu thị,…, với nhu cầu cao về an toàn cho con người và tài sản của mỗi cá nhân, tổ chức và nhu cầu chuyên môn hóa, dẫn tới nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trở thành một nhu cầu thiết yếu được các công ty, tổ chức đặc biệt quan tâm.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty bảo vệ với sự cạnh tranh gay gắt. Đây là một dấu hiệu tốt khi mà các dịch vụ chuyên nghiệp ngày càng được chú trọng với nguồn cung lớn, khách hàng có nhiều sự lựa chọn một dịch vụ tốt với mức chi phí phù hợp. Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn là chất lượng dịch vụ bảo vệ vẫn còn bị thả nổi khi mà các công ty mọc lên nhan nhản nhưng không đáp ứng đủ các yêu cầu theo quy định của Pháp luật, quan tâm nhiều đến lợi nhuận mà chưa thực sự chú trọng đến chất lượng. Trên thị trường dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội chỉ có một số ít trong số các công ty bảo vệ là hướng tới con đường phát triển bền vững, uy tín, cung cấp các gói dịch vụ chuyên nghiệp, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và tuân thủ theo các quy định về của Bộ Công An về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thịnh An là một trong các công ty đó.

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thịnh An tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trung Thành An, thành lập năm 2011. Công ty Thịnh An là một công ty bảo vệ trẻ nhưng chúng tôi tự tin đã KẾ THỪA được những kinh nghiệm, bài học quý báu từ các công ty đã đi trước. Chúng tôi đã và đang mạnh dạn vận dụng những kinh nghiệm quản lý, sáng tạo trong từng bước thực hiện để hướng tới xây dựng một CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, CÓ VỊ THẾ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH TRÊN THỊ TRƯỜNG.

  Từ những thành công bước đầu khi trong một năm đầu tiên, mạng lưới mục tiêu bảo vệ của Công ty đã phủ rộng trên 34 Tỉnh/Thành phố, với chất lượng dịch vụ được Khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thịnh An tiếp tục vững bước, không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của Khách hàng.
  Thịnh An mong muốn và sẵn sàng phục vụ Quý khách bằng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo và vượt trội; sẵn sàng tham mưu, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự xã hội.
  Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với Quý khách vì sự An toàn và Phát triển bền vững!
   

Chia sẻ trang này